Chơi tennis sau chơi game là rất tốt - Nhưng bạn đã biết về dây tennis ruột tự nhiên?

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung' bắt đầu bởi DaoNX, 17 Tháng năm 2018.

 1. DaoNX

  DaoNX Member Chính Thức Banned (cant create thread )

  Ruột tự nhiên đã được coi là loại dây tennis đầu tiên kể từ đầu những năm 1800. Nó đã và vẫn là loại dây được sử dụng thường xuyên nhất trong trận tranh tài chuyên nghiệp. Lịch sử của loại dây quần vợt ruột tự nhiên bắt đầu gần như bắt đầu từ quần vợt - bộ dây tennis ruột tự nhiên đầu tiên được Pierre Babolat sản xuất vào năm 1875. Năm mươi năm sau, Babolat sẽ tung ra thương hiệu VS Brand Gut. 78 năm sau, VS Brand Gut tiếp tục là một trong những thương hiệu tự nhiên được công nhận nhất.

  [​IMG]
  Lòng bò ngày trước là thành phần chính của dây tennis ruột tự nhiên
  Ruột tự nhiên là gì?

  Trái với một số niềm tin, nguồn gốc của loại dây ruột tự nhiên là bò. Vâng, không phải toàn bộ con bò, chỉ là một phần của ruột của nó được gọi là serosa. Bất kỳ con cừu hay con mèo nào đọc điều này có thể đã nghe thấy các loại dây quần vợt được gọi là ruột cừu hoặc ruột mèo có thể thở phào nhẹ nhõm. Lý do cho quan niệm sai lầm phổ biến rằng loại dây ruột được làm từ mèo có một vài lý thuyết khác nhau.

  Cừu, mặt khác, không may mắn như vậy. Cừu, trên thực tế, một nguồn gốc của loại dây quần vợt. Tuy nhiên, trong những năm qua một số yếu tố góp phần đã đưa cừu ra khỏi bức tranh. Theo PACIFIC, một nhà sản xuất ruột tự nhiên có trụ sở tại New Zealand, việc sử dụng ruột cừu là không thực tế vì một vài lý do cơ bản. Một lý do là việc sử dụng ruột cừu sẽ đặt dây chuyền sản xuất trong cạnh tranh với ngành công nghiệp xúc xích, trong đó sử dụng cùng một phần của ruột để sản xuất da cho các liên kết ăn sáng. Một lý do khác nữa là độ bền kéo và chiều dài của ruột cừu không thể hiện chính xác với trò chơi quần vợt ngày nay. Các vợt lớn hơn, cứng hơn ngày nay không chỉ đòi hỏi nhiều loại dây hơn mà còn có độ bền kéo lớn hơn.


  >> Xem thêm cách chọn mua vợt tennis cũ: http://thegioitennis.com.vn/kinh-nghiem-choi-tennis/4-luu-y-khi-mua-vot-tennis-cu-chuan-xac-nhat/

  Bò có nuôi ở vùng khí hậu tạo ra đồng cỏ tươi tốt tạo ra ruột tự nhiên tốt hơn không? Một số nhà sản xuất tin như vậy, và mua huyết thanh của họ từ các nguồn cụ thể trong một nỗ lực để duy trì chất lượng phù hợp.
  [​IMG]
  Cước vợt Tennis Babolat VS Team Natural Gut 17 (1.25) mỏng và phản hồi tốt

  Điều gì khiến ruột tự nhiên trở nên đặc biệt?

  Ruột tự nhiên cũng tốt hơn so với loại dây tổng hợp khi giữ căng thẳng. Bạn có thích cảm giác sảng khoái đó không? Bạn sẽ tận hưởng nó lâu hơn với ruột tự nhiên trong vợt của bạn. Ở đây sự hấp dẫn đối với người chơi chuyên nghiệp trở nên rõ ràng hơn. Khi người chơi chuyên nghiệp phá vỡ một loại dây ruột họ có thể tiếp cận với một cây vợt mới và tự tin rằng nó sẽ chơi và cảm thấy tương tự như một người mà họ chỉ sử dụng.

  Bởi vì nó duy trì căng thẳng rất tốt, ruột tự nhiên sẽ tiếp tục cung cấp đặc tính chơi tốt hơn trong suốt thời gian của cuộc đời. Người chơi không thường xuyên phá vỡ dây có thể tìm thấy ruột tự nhiên là một giá trị tốt hơn so với loại dây tổng hợp. Thay vì phải cắt ra và thay thế các loại dây tổng hợp 'đóng bao', một người chơi sử dụng ruột tự nhiên có thể tiếp tục hưởng lợi từ khả năng chơi của loại dây cho đến khi nó bị hỏng.


  [Từ bò đến cây vợt
  Sản xuất loại dây vợt ruột tự nhiên là một quá trình liên quan đến tay. Khi thịt bò đã được lấy ra khỏi động vật, nó được cắt thành dải dài. Ruy băng sau đó đi qua một quá trình làm sạch dài, ướt. Làm thế nào các băng được làm sạch và chuẩn bị có thể khác nhau tùy theo nhà sản xuất, nhưng các dải băng cơ bản phải chịu đựng nhiều loại bồn tắm. Mục đích là để nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất mà không làm tổn thương collagen. Loại dây này có thể được tẩy trắng tại thời điểm này để loại bỏ một số màu cam khỏi các dải băng.

  Một khi băng thanh phân đã được rửa sạch, và bất kỳ tạp chất nào bị loại bỏ, chúng phải chịu một vòng kiểm soát chất lượng khác. Tại thời điểm này, nhà sản xuất cũng có thể thêm một số màu vào loại dây nếu muốn. Các dải băng sau đó được gắn kết với nhau trên các giá đỡ căng và quá trình sấy bắt đầu. Quá trình sấy được kiểm soát cẩn thận, với hầu hết các nhà sản xuất sử dụng một phòng điều khiển được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tính nhất quán. Quá trình sấy khô có thể mất vài ngày.
  >> Có thể bạn quan tâm: 4 yếu tố nhất định phải biết khi lựa chọn dây cước Tennis
 2. LeeNaNa

  LeeNaNa Vạn Người Kính Nể Tứ Hoàng Công Hội MANUTD.S4 Chữ Ký Động Bách Chiến Nhẫn Giả Bá Vương Tân Thế Giới Wanted 800.000.000 Beri Hải Tặc Vương

  Vãi lìn te nít =)))
 3. SanTo

  SanTo Member Chính Thức Băng Mũ Rơm Haki Tân Hải Tặc

 4. Persephone

  Persephone Cao Thủ Forum Chữ Ký Động Băng Mũ Rơm Haki Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 16.000.000 Beri

 5. mrken

  mrken Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động Tân Tinh Biển Đông

 6. Shaddoll

  Shaddoll Độc Cô Cầu Bại Chữ Ký Động Tân Tinh Biển Đông Wanted 100.000.000 Beri

 7. Vữa

  Vữa Bá Đạo Forum Thất Vũ Hải Gắn Bó Lâu Năm Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới Bá Vương Tân Thế Giới Wanted 800.000.000 Beri

  Toàn nhà nghèo không ai biết chơi Tennis đâu bạn gì ơi ::cry::
 8. kj2122

  kj2122 Member Tích Cực

  Cái lề gì thốn =))))))
 9. Sacrlet

  Sacrlet Cao Thủ Forum

Chia sẻ trang này