VHT [ THAM GIA EVENT ] ĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ

Thảo luận trong 'Sự Kiện Diễn Đàn' bắt đầu bởi Harvey, 16 Tháng năm 2018.

Moderators: Vinci
 1. Harvey

  Harvey Chém Gió Thần Sầu Moderator

  Xin chào tất cả các bạn !
  Các bạn tham gia ĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ vui lòng post bài tham gia tại topic này.
  Bài tham gia của các bạn gồm 2 phần :
  Phần thông tin : Post thông tin tại link Google Form
  Phần hình ảnh và nội dung trả lời : Các bạn post tại topic này.
 2. Nguyễn Khắc Thịnh

  Nguyễn Khắc Thịnh Bá Đạo Forum Thất Vũ Hải Công Hội MANUTD.S4 Chữ Ký Động Quý Tộc Làng Lá Thống Lĩnh Ninja Bá Vương Tân Thế Giới Wanted 600.000.000 Beri

  Vào một ngày như bao ngày đẹp trời khác vào đầu năm 2 ĐH. Sau 1 năm nhấy kết quả chán ko ra gì, chuẩn bị 1 đợt thi học kỳ. Cũng muốn dành thời gian cho ôn thi hơn. Đành pm thằng bạn hay chém gió nhất game hồi đấy là @Zet chăm hộ acc.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chỉ với vài tin nhắn là đã có thể an tâm mà ôn thi... Đen thay. nghỉ để ôn thi vẫn ko làm mình thi tốt hơn tý gì ::too_sad::::too_sad::::too_sad::... Với lời hẹn nửa tháng nữa quay lại, thì đúng nữa tháng sau quay lại mình thông báo với nó cùng ae trong CH là mình nghỉ game luôn... Và bị chửi sml ::too_sad::::too_sad::. Căn bản đợt đó là đợt chơi game chán nhất của mình và đa số anh em cùng chơi (game không có gì mới mẻ, không update, event thì cứ lặp đi lặp lại, 4rum chán và còn nhiều lí do khách quan và chủ quan nữa.....)

  Bẵng đi game khoảng hơn nửa năm, tầm giữa tháng 6 , cũng vào 1 hôm đẹp trời, không mưa không gió nắng có 40 độ C. Dù đã nghỉ game nửa năm nhưng thanh taskbar vẫn đang ghim cái client VHT... Rảnh rỗi rồi vào thử xem thế nào. Vào trong âm thầm nhưng vẫn hiện cái gì đó, mà bị thằng @NamCao nó phát hiện ra rồi vây vào chửi ::too_sad::::too_sad:: . Sau đó thì lại hay vào liên tục để chửi nhau với nó, 2 thằng liên tục làm loạn kênh TG mà tưởng trừng như cái kênh nó đã chết từ lâu lắm r khi chỉ có thông báo spam ra đồ ..... Rồi bây h kênh TG lại đi vào dĩ vãng khi 2 thằng về cùng 1 CH. Trong nửa năm đó thằng @Zet nó vẫn chưa ra quả ôn dịch nào.
  Cũng lại vào 1 hôm đẹp trời khác, ếu biết có nắng gió gì không, đại khái là giảm giá bán quả mô phỏng 10k vàng... Mình thông báo vs ae là quay lại game., Rồi tiện tay mua ngay 1 quả mô phỏng để dùng. Có lẽ mình lại sai lầm vl ::too_sad::::too_sad:: Khi chuỗi ngày sau đó mình mở liên tiếp đến 4 5 quả mô phỏng liền. Nhưng thôi đã lỡ quay lại game rồi thì đành chơi vậy.. Và chơi đến tận bây giờ... Chưa có ý định gì sẽ nghỉ game thêm 1 lần nửa năm nữa ::sure::::sure:: Dù gì game hiên tại cũng khá là vui. ::shame::::shame::

  Game thì cũng đã phát triển khá ổn mặc dù đôi khi hay lỗi làm khó chịu vch. Nhân đây cũng chỉ mong mấy công làm bên trang chủ haitac.568play.vn đăng event mới trc đó tầm nửa ngày để anh em còn chuẩn bị máu. Chứ không nên để sát hoặc sau khi có event mới thì mới đăng. ::sure::::sure::
  [​IMG]
  CÔNG HỘI MANUTD- CÔNG HỘI LÓT ĐƯỜNG..... Ae nào có hứng thì sang chơi bên CH mình cho vuii
  Mãi yêu ::sweet_kiss::::sweet_kiss::
 3. Raito

  Raito Vạn Người Kính Nể Tứ Hoàng Chữ Ký Động Lữ Khách Thiên Đường Tung Hoành Tân Thế Giới Bá Vương Tân Thế Giới Wanted 800.000.000 Beri Hải Tặc Vương Công Hội AE...GATO.S145

  Dài dòng vl, văn tế à :pde54:
  SanTo thích bài này.
 4. Nguyễn Khắc Thịnh

  Nguyễn Khắc Thịnh Bá Đạo Forum Thất Vũ Hải Công Hội MANUTD.S4 Chữ Ký Động Quý Tộc Làng Lá Thống Lĩnh Ninja Bá Vương Tân Thế Giới Wanted 600.000.000 Beri

  cũng muốn dài nữa lắm.. mà mỏi tay quá, thôi xin kết vậy :pde62::pde62:
 5. Void

  Void Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động

  Trong gần 6 năm chơi game,chỉ có 1 lần duy nhất mình cảm thấy muốn nghỉ game.Nhớ lại hồi đầu năm 2016,lúc đó cảm giác mỗi ngày đều phải onl game như là một gánh nặng ấy vì nó chiếm khá nhiều time của mình,bên cạnh đó mình cũng không còn động lực chơi game bởi công hội VôCực thì bị phá bởi 1 tg spy,các ae thân thiết thì hầu như đã sang sv khác chơi or dần nghỉ game hết.Rồi mình bắt đầu off acc để tập trung nhiều hơn vào công việc.:pde58:

  Nhưng khoảng 1 tháng sau,vào đúng đợt tết nên mình lại rảnh rỗi không có gì để làm,đành vào lại 1 chút xem tình hình game thế nào,thì lão hội trưởng cũ tự dưng pm rủ rê xây dựng lại công hội.:pde45:Lúc đó mình nhận lời vì nể lão nhưng vẫn chỉ nghĩ là chơi hết tết xong chắc lại bỏ game.Vậy mà trong tết lão chiêu mộ thêm đc 1 loạt thành viên,có cả các ae cũ lẫn mới,công hội ngày càng trở lại đông vui hơn,VôCực return mang lại cho mình rất nhiều động lực và quyết tâm để chơi game.Sau đó mình quyết định chính thức chơi game trở lại,chiêu mộ và đào tạo ra siêu top kẹc @Sora Maestro :pde86:. Từ đó đến nay vẫn onl game đầy đủ không thiếu sót ngày nào.:pde68:
  Hiện tại mình thấy game vẫn đang rất hay và có lẽ sẽ còn chơi game dài dài bởi vẫn còn nhiều mục tiêu lâu dài chưa đạt được và bởi ae trong hội vẫn còn onl và nc rất đông vui .

  Về việc để game phát triển hơn,mình chỉ muốn đề xuất NPH nên thay đổi và làm mới các hđ ingame thay vì các hđ đã cũ và cũng gây nhiều ức chế như thẻ bài,mỏ tinh linh,quay số các kiểu ,…:pde86:

  Cuối cùng là con acc cùi đã cày gần 6 năm
  [​IMG]
  P/S: Văn dốt chữ xấu ae đừng ném gạch nhé :pde53: bố thí cho t 1 like nhé sora kẹc
  ::confident::
  J-Fla, DiepMai and Sora Maestro like this.
 6. Sora Maestro

  Sora Maestro Độc Cô Cầu Bại Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới

  Dài dòng :pde86:
 7. Void

  Void Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động

  uh dài lắm kẹc,t còn cắt bớt đi 1 nửa r ấy ::baffle::
 8. Sora Maestro

  Sora Maestro Độc Cô Cầu Bại Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới

  Thg spy nào đấy kể tên luôn đi ::adore::
 9. Void

  Void Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động

  Băng
 10. Zings74

  Zings74 Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động Băng Mũ Rơm Haki Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 100.000.000 Beri Băng Mũ Rơm Shura

  Ban đầu tiếp cận với game chỉ là để "vui là chính" nhưng sau đó đã phải tự thừa nhận rằng khó mà thoát khỏi cảnh cày kéo hàng ngày hàng giờ vì đã đổ cả đống tiền nạp thẻ vào.
  Bỏ đc 2 tháng , sau đợt Update râu trắng mới chơi lại. Thói quen rồi cứ mở máy tính là lại đăng nhập vào.
  http://imageshack.com/a/img923/3282/kkr9TU.png
  J-Fla thích bài này.
 11. J-Fla

  J-Fla Tuyệt Thế Anh Hùng Staff Member ♥ Wanted Only Alive ♥ Moderator Chữ Ký Động Cộng Tác Viên 568Play

  link bbcode đâu :pde2:
 12. Sora Maestro

  Sora Maestro Độc Cô Cầu Bại Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới

  Tưởng thg kia :pde95:
 13. J-Fla

  J-Fla Tuyệt Thế Anh Hùng Staff Member ♥ Wanted Only Alive ♥ Moderator Chữ Ký Động Cộng Tác Viên 568Play

  Hello mấy cưng !!! Lâu lâu lượn event box có cai event ôn kỷ niệm đọc mấy bài trên thấy hay hay ( trừ bài của @Zings74 ::canny:: ) . Nên nỗi hứng xiaolin tý , for fun thôi k điền form giành event của ae đâu ::byebye:: ( nhưng ae cứ like nhiệt tình cho mình nhé::beauty::
  Hồi một : Khởi đầu của một ...... kẻ bình thường
  Kể ra hành trình thì dai dẳng . Chơi game này từ ngày đầu nó mới ra lun . Hồi đó game ra hồi năm mình lớp 10 thì phải . Hồi đó mình học nội trú cả tuần mới được về 1 lần toàn phải nhờ thằng anh ở nhà nó onl hộ cuối tuần về la liếm tý . Được cái trong nội trú kha khá fan của onepiece nên game mới quảng cáo chưa ra là đã lập dc 1 team để chơi kha khá rồi . Game vừa ra phát bay vào cả đám chơi vui vãi , nhớ hồi đó game đông như quân nguyên . Đứng cái cảng logue town mà người k là người k thấy npc đâu . Xong được 1 thời gian chơi lên tầm 6x thì tụi bạn nghỉ từ từ xong mình củng nghỉ luôn . Và lần nghỉ này của mình khoảng đâu 1 năm thì phải
  Kết chương một. Nghỉ 1 năm
  Hồi hai : Đại Hải Trình sóng gió

  Nhớ đâu vào tầm tháng 10 hay 11 j đó của năm mình học lớp 11 . Lúc này học nội trú tuần về có 1 lần chán vãi nồi niêu xoong chảo . Thế là lại mò vào cái game này lại ( vì nó k yêu cầu nhiều thời gian và anh mình biết chơi có thể giúp mình onl ) . Vào chơi lại 1 sv mới bên Zing . Nhưng anh trai mình thì nó onl lấc cấc ngày onl ngày k nên hồi đó toàn bị thọt . Cái SV mình được cái 3 biển đều máu lửa cả . Đập nhau tơi bời , trong đó Bắc Hải là mạnh nhất xong tới Tây Hải và cuối cùng là Nam Hải ( mình ở Nam Hải::after_boom:: ) . Dù yếu nhất nhưng củng k ngán mấy biển kia vẫn chiến tanh bành . Nhưng rồi vào 1 ngày đẹp trời , nghe được tin sét đánh . Ông top 1 Nam Hải mình không biết sao đêm bị đột tử chết ( ổng còn khá trẻ nhé ) . Xong mấy ae trong hội kéo qua thăm viếng thắp nhang các kiểu ( mình k đi được vì ở trong trường ) . Xong thế là Nam Hải thành rắn mất đầu ae đầu quân qua Bắc hết . Còn mình tự kỷ ở Nam . Lúc đó tính nghỉ rồi chơi 1 mình chán lắm hay sao lại gộp SV và Nam Hải có thêm những gương mặt mới . Thế là nhờ ba tấc lưỡi sau tầm nữa năm đã gộp được all Nam Hải về 1 chỗ và tạo thành 1 thế lực khá to dù là không có top mạnh::bad_smelly:: . Bắc với Tây thấy Nam bành trướng quá gộp hội với nhau luôn và điều gì đến sẽ đến dù đã tận lực tránh cuối cùng Nam và Bắc va chạm bên mình thua te tua . Ae tan tác . Mình lại nghỉ game =)) Hết 2 tháng
  Kết chương hai . Nghỉ 2 tháng
  Hồi ba :Chuẩn bị lực lương tới Tân Thế Giới cho hội nghị ReveRie

  Nghỉ được 2 tháng thì nhớ nhớ lại vào game ngó và bị 1 ông anh trong game phát hiện chửi sml vì trốn chạy thất bại =)) thế là lại chơi lại từ số 0.5 ( nghỉ 2 tháng vào đã cùi nay còn cùi hơn bị mấy đứa trong game trước đánh nó giờ nó hành lại sml ) . Và chơi lại thì trớ trêu ông anh đó lại nghỉ . Và đưa chức hội trưởng cho mình , xong từ đó tới nay đã mấy năm rồi vẫn gắn bó với game gầy dựng lại hội giờ gộp 95% sv về hội mình rồi ::big_smile::. Giờ chơi vẫn chưa có ý định nghỉ , sắp tới ra trường kiếm việc thì k biết còn onl đều đặn được không:pde53: hy vọng sẽ thu xếp được để đi với game củng như với hội tới ngày chìm tàu
  Chương ba sẽ còn nữa ..... chưa kết nhé:pde38:
  Harvey, kanikas, anhhungvie and 3 others like this.
 14. Void

  Void Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động

  Văn hay chữ tốt đây dồi :pde36:
 15. Void

  Void Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động

  Tg kia hồi đó còn là phế vật,làm gì có chút tiếng tăm gì đâu =)))
 16. J-Fla

  J-Fla Tuyệt Thế Anh Hùng Staff Member ♥ Wanted Only Alive ♥ Moderator Chữ Ký Động Cộng Tác Viên 568Play

  ::canny:: xưa đi học văn 5.
 17. Void

  Void Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động

  Mình toàn 3 vs 4 thôi ::baffle::
 18. J-Fla

  J-Fla Tuyệt Thế Anh Hùng Staff Member ♥ Wanted Only Alive ♥ Moderator Chữ Ký Động Cộng Tác Viên 568Play

  ::amazed:: này thì k đi học thêm văn
 19. Persephone

  Persephone Cao Thủ Forum Chữ Ký Động Băng Mũ Rơm Haki Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 16.000.000 Beri

  Trong gần 6 năm em gắn bó với game, thì cũng có không ít lần em có ý định nghỉ game rồi ::adore::. Cụ thể, là 3 lần ::big_smile::. Nhưng lần em nhớ nhất là lần cách đây gần 1 năm. Lúc đó em nghỉ hơn nửa năm lận. Lý do bản thân đưa ra là do bận ôn thi Đại học, nhưng thực tế là bận theo mấy gái ::big_smile::. Nhưng rồi thi xong, một ngày của em chỉ có ăn với ngủ, gái cũng dần dần theo trai hết::cry::. Thực sự buồn chán, thì em mở lại cái PC của em lên, và bỗng dưng em nhận ra, cái Chrome của em cài trang web: Haitac.568play.vn làm trang bắt đầu. Rồi cũng mày mò vô chơi lại, cái cảm giác vào game, đợi chờ, rồi được chém gió cùng anh em trong hội, cái cảm giác đó thực sự quen thuộc với em, thực sự làm em vui vẻ hơn. Rồi đến ngày em nhận được cái giấy báo nhập học, em vui mừng thông báo với mấy anh trong hội, thì bỗng dưng thím @xtrungsi nói là có tí gọi là "phần thưởng" =))) là cái nick ๖ۜD๖ۜJ。LeeۣۜHoo đã trở nên vô chủ ::burn_joss_stick::. Và từ đó, em lại chăm chú hơn vào cày cuốc, và cũng "vì tương lai của hội" do thím Athene bảo ::cry::.
  Thực sự thì trong 6 năm qua, em trải nghiệm không biết bao nhiêu là lỗi của game rồi =))) nên em cũng không mong gì hơn nữa, chi mong game ít lỗi lại, mong anh em đừng bỏ game nữa ::byebye::, vẫn bem nhau máu lửa như thuở nào, và NPH ngày càng lắng nghe những góp ý của anh em game thủ tụi em. Nói chung là em mong game trường tồn để em vẫn được ra khơi :w
  Còn dưới đây là con Acc khắm khú gần 6 năm mà mới có lv 160 của em :haha:[​IMG][​IMG]
 20. Zings74

  Zings74 Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động Băng Mũ Rơm Haki Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 100.000.000 Beri Băng Mũ Rơm Shura

  WTF..
Moderators: Vinci

Chia sẻ trang này