Awarded Medals: nhocten

 1. Thưởng vào: 5 Tháng một 2016
 2. Thưởng vào: 5 Tháng một 2016
 3. Thưởng vào: 5 Tháng mười hai 2015
 4. Thưởng vào: 5 Tháng mười hai 2015
 5. Thưởng vào: 27 Tháng mười một 2015

  Namikaze Minato - Tia Chớp Vàng

  Namikaze Minato (波風ミナト, Namikaze Minato), được mệnh danh là Tia chớp Vàng của làng Lá (木ノ葉の黄色い閃光, Konoha no Kiiroi Senkō; Mộc Diệp chi Hoàng Sắc Thiểm Quang), là vị ninja huyền thoại đảm nhiệm danh hiệu Hokage đệ Tứ (四代目火影, Yondaime Hokage; Tứ Đại Mục Hỏa Ảnh) của làng Lá. Sau sự kiện Cửu Vĩ tấn công làng, anh đã phong ấn Cửu Vĩ Hồ Ly Kurama trước lúc anh dũng hi sinh bằng cách chia chakra của nó thành hai nửa, trong đó phần Âm lưu giữ trong cơ thể mình và phần Dương đưa vào cơ thể con trai Naruto.

 6. Thưởng vào: 25 Tháng mười một 2015
 7. Thưởng vào: 25 Tháng mười một 2015

  Kurama - Cữu Vỹ

  Kurama (九喇嘛, Kurama), hay còn được gọi là Cửu Vỹ (九尾, Kyūbi), là một vĩ thú chín đuôi hiện đang được phong ấn trong người của Uzumaki Naruto của Konoha. Chủ thể đầu tiên của Kurama là Mito Uzumaki - vợ của Hỏa Ảnh Đệ Nhất Senju Hashirama, chủ thể thứ 2 là Kushina Uzumaki - vợ của Hỏa Ảnh Đệ Tứ Minato Namikaze.

 8. Thưởng vào: 24 Tháng mười một 2015

  Uchiha Madara - Uế Thố

  Uchiha Madara (うちは マダラ) là ninja huyền thoại đã lãnh đạo tộc Uchiha trước và sau khi làng Lá được thành lập. Sau liên minh với đối thủ của mình là Senju Hashirama và tộc Senju, ông ta cùng nhà Uchiha đã góp công xây dựng nên làng Lá. Trong Đại Chiến Shinobi IV, Yakushi Kabuto đã hồi sinh Madara và ông ta trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của truyện.