Awarded Medals: YumyKiddy

 1. Thưởng vào: 22 Tháng sáu 2016
 2. Thưởng vào: 22 Tháng sáu 2016

  Death Note

  Death Note

 3. Thưởng vào: 14 Tháng sáu 2016

  Luffy Gear 3

  Luffy Gear 3

 4. Thưởng vào: 25 Tháng mười hai 2015
 5. Thưởng vào: 24 Tháng mười hai 2015
 6. Thưởng vào: 22 Tháng mười hai 2015

  Gaara - Đứa con của Sa Mạc

  Một đứa trẻ đáng thương với đôi mắt cần lắm tình yêu thương... Một cậu bé chỉ biết giết chóc làm vui... Một vị Kazekage chấp nhận hi sinh vì làng... -Gaara-

 7. Thưởng vào: 22 Tháng mười hai 2015

  Sasori - Xích Sa

  Sasori (サソリ, Sasori), được mệnh danh là Sasori của Cát Đỏ (赤砂のサソリ, Akasuna no Sasori, Xích Sa Sasori), là một Bạt nhẫn – tội phạm cấp S xuất thân từ Đội Điều khiển Rối của làng Cát và là thành viên của Akatsuki – trong Tổ chức này hắn được chỉ định đồng hành cùng Orochimaru và sau này, Deidara.

 8. Thưởng vào: 16 Tháng mười hai 2015

  Sasuke - Bạch Y

  Uchiha Sasuke (うちはサスケ, Uchiha Sasuke) là một trong những thành viên cuối cùng còn sống sót của gia tộc Uchiha thuộc làng Lá. Cậu khao khát trở thành shinobi để đạt được sức mạnh to lớn hơn và trả thù Uchiha Itachi, kẻ sát nhân đã xóa sổ cả gia tộc và cũng chính là anh trai ruột của cậu. Trong phần đầu của loạt truyện, Sasuke là genin của Đội 7, về sau cậu đào thoát khỏi làng Lá gia nhập cùng Orochimaru và Akatsuki hòng mưu cầu sức mạnh nên bị truy nã như một tội phạm quốc tế. Tuy nhiên theo các diễn biến gần đây, cậu đã gặp lại Itachi chuyển sinh và biết được sự thật, từ đó lựa chọn một con đường khác cho tương lai của mình. Hiện tại Sasuke có đóng góp rất to lớn đối với Liên minh Ninja trong Đại chiến thế giới lần thứ 4; cậu đang dần dần chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ và tái xuất trên tư cách shinobi của ngôi làng quê hương.