[Báo Lỗi] Mong Người Có Quyền Vào Giúp Đỡ

Thảo luận trong 'Góp Ý - Báo Lỗi' bắt đầu bởi BachDe, 15 Tháng bảy 2016.

 1. BachDe

  BachDe Thành Viên Mới

  Em xin lỗi admin và toàn thể anh em chơi game VÕ LÂM MOBILE ạ!Vì hiện tại chưa có box của Đại Thánh Phục Yêu và cũng vì em đã nhiều lần nhờ hỗ trợ mà chẳng thấy ai hỗ trợ mình cả,em quá bức xúc nên đánh bừa đánh bãi post bài ở đây.Hy vọng có người có chút quyền tiếng nói có thể để ý thấy ạ.Em biết là viết sai chỗ sai luật,nhưng mong có được 1 tiếng nói công bằng ở đây cho em và cho toàn thể anh em gamer ạ.
  Ngày 16 Tháng 07 Năm 2016
  Dạ em xin thưa với các anh các chị là Nick em bị tụt lv từ 36 xuống còn 35 ạ còn có mất đồ gì không thì em xin các anh các chị ngẫm hộ em xem câu hỏi đó có thừa thãi quá ko ạ?Đồ quý em không nói nhưng nếu thử là những món có số lượng lớn thì liệu có mấy ai chú ý.Hiện tại em chơi nhân vật lên cấp 40 rồi thưa các anh các chị (không biết có nên gọi là các bố các mẹ cho đủ kính trọng không nữa).Em xin phép gửi các anh các chị hình ảnh em chụp khi bị lag cấp mà em đã gửi đi "N" lần rồi mà không biết các anh các chị có nhận được không hay là do cái web hỗ trợ này nó lỗi or ghét em ạ mà em không thấy báo là đã gửi đi được nên em phải dùng tài khoản cũ này của em để gửi phản hồi nhờ hỗ trợ từ các anh các chị ạ.
  - Em xin phép vào vấn đề luôn ảnh chụp màn của em đó là Thành Tựu thì 36/40 mà cấp lại là 35.Và cả các ải 36 em đều vượt qua nhưng khi lag tụt lv thì ải vẫn đề là vượt qua có cấp sao S hẳn hoi nhưng lại ko chạy ải được vì không đủ cấp ạ.
  -Tiếp theo nữa là cuối tuần trước em có nạp 1 cái thẻ 200k và lần đầu nạp thì được thưởng 1000knb lần nạp đầu.Sau khi nạp xong thì e nhận đủ 2000knb em đang mua đồ thì out ra đi có việc sau đó các anh các chị lại bảo trì sv và khi vào lại thì 1000knb ko cánh mà bay ạ,các anh các chị check dùm cho em và trả lại em hộ cái ạ.
  - Vấn đề thứ 3 nữa là vào hôm nay em đang đi đấu trường vâng kính thưa các anh các chị em lv 40 lực chiến 716k vào đánh thằng lv 35 lực chiến hơn 500k nó đánh em chết toi còn nó thì 1 giọt máu không mất và hệ thống của các anh các chị vẫn tính em thua như thường ạ.Em không biết lag hay là thằng nạp thẻ như em không cả bằng 1 thằng thua em tận gần 200k lực chiến ạ.Nếu như vậy em còn nạp thẻ để làm cái gì?Đứng top để làm cái gì?
  - Vấn đề thứ 4 đó là admin page ạ?Em thật sự không hiểu công ty các anh các chị bỏ tiền ra nuôi admin page làm cái gì khi người chơi hỏi mấy ngày liên tiếp không thèm xem.Rồi gọi nó hoài nó trả lời 1 câu "ơi admin đây" rồi lặn mất hút????

  Em cũng chẳng biết là cái phản hồi dài như cái bơm này của em có đc gửi đi hay được các anh chị đọc và biết hay ko?Nhưng là 1 người chơi game,em chơi và nạp thẻ để kiếm cái vui chứ không phải là kiếm cái bực vào người.Em biết acc game của em cùi bắp mới nạp gần đủ 1 triệu thôi không đáng để các anh các chị quan tâm nhưng mà em bức xúc em không chịu được em phải nói ạ.Em cũng chỉ gửi phản hồi lần này nữa thôi nếu các anh các chị không trả lời em xin phép gọi thẳng lên tổng đài "thêm 1 lần nữa" (vì em đã gọi lên hỗ trợ 1 lần cũng chính bằng số đt em đăng kí ở tài khoản ạ) để nói chuyện "vui vẻ" với các anh các chị thêm lần nữa rồi em cũng xin phép vái các anh các chị 3 vái,em tìm game khác em chơi ạ.Em cảm ơn các anh các chị (các bố các mẹ) đã bỏ thời gian đọc cái phản hồi dài như cái bơm này

  P/S: Em xin phép cung cấp thông tin về tài khoản của em ạ
  Tên Tài Khoản: haikhanhnguyen
  Tên Nhân Vật : BạchĐế
  Server 2 : Thuỷ Liêm Động
  Hệ ĐH : IOS (6 Plus bản 128G)
  Còn ảnh em đính kèm tập tin các anh chị thuộc bên NPH game chắc em không phải giải thích nữa các anh các chị xem tự hiểu.Chào thân ái

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
 2. BachDe

  BachDe Thành Viên Mới

  [​IMG]
  Dạ em cũng xin phép gửi nốt bức ảnh chụp phản hồi của các anh các chị ạ
 3. CS06_568Play

  CS06_568Play Tuyệt Thế Anh Hùng Super Moderator Thành Viên 568Play

  Chào bạn!
  Trường hợp của bạn, đã được bộ phận chăm sóc tiếp nhận và chuyển tới bộ phận kỹ thuật rồi nha bạn.
  Ngoài ra, mình cũng rất xin lỗi và mong bạn thông cảm cho sự chậm trễ gây khó chịu tới bạn.
  Khi có thông tin và kết quả, bộ phận chăm sóc sẽ thông báo lại tới bạn ngay.
  Một lần nữa, mình gửi lời xin lỗi tới bạn vì sự bất tiện này.
 4. BachDe

  BachDe Thành Viên Mới

  Em xin phép nói thật là 1 gamer e chẳng bao giờ muốn nghe câu xin lỗi từ phía các a/c cả. Các a/c chậm trễ xử lý lỗi e có thể hiểu được sẵn sàng thông cảm và vui vẻ chờ đợi chỉ cần nhận đc sự hồi đáp từ phía bên a/c là đủ nhưng e kêu gào khóc lóc ăn vạ mãi cũng chẳng thấy ai nói e ko điên lên mới là lạ. Tính tới thời điểm hiện tại e còn thiếu 70k nữa là e nạp tròn 1 triệu( em làm bên ngân hàng nên tính chi li a/c đừng cười) 1 số tiền chẳng thấm vào đâu vs doanh thu hằng ngày của game nhưng đây là tiền e phải nhịn nhậu nhẹt,nhịn nước nôi,dấu vợ để nạp ạ nên e xót lắm. E chơi game từ trc tới nay nạp thẻ đua top để kiếm niềm vui chứ ko xác định là sẽ bán acc này nọ nhưng game cứ tình trạng lỗi nthe e chắc ko cần nhịn để nạp nữa vì chẳng biết nó sập lúc nào. Em hy vọng các a/c thu tiền của ng chơi bọn e thì cũng cho bọn e 1 câu trả lời vừa lòng. Công việc của em hàng ngày tiếp xúc vs khách hàng nhiều e cũng chẳng lạ j nên có bức xúc e cũng ko nói nặng lời vs các a/c vì tuy e ko làm về game ko hiểu hệ thống của các a/c nhưng e biết lỗi hệ thống ko phải muốn là sửa đc ngay. Chỉ mong những phản hồi của e đc các a/c phúc đáp lại thì dù chờ lâu chút e vẫn vui vẻ chờ và còn cảm ơn a/c đã quan tâm nữa chứ ko phải để a/c phải xl làm j cả.
  Rồi nếu bên nph đã nói nthe thì e vui vẻ chờ câu tl từ phía các a/c. Cảm ơn

Chia sẻ trang này