Thử nghiệm hoạt động" Công hội chiến liên server".

Thảo luận trong 'Hướng dẫn công hội chiến' bắt đầu bởi beosmile_banned, 13 Tháng một 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. beosmile_banned

  beosmile_banned Thành Viên Mới Banned (cant create thread )

  Thân chào các thuyền trưởng!

  Với triết lý đặt sự hài lòng của các thuyền trưởng lên hàng đầu, Tổng bộ hải quân chúng tôi luôn luôn lắng nghe những phản hồi, những yêu cầu của các thuyền trưởng để đổi mới chất lượng dịch vụ cũng như tạo ra những tính năng mới hấp dẫn theo ý kiến của các vị.

  Ngay trong những ngày đầu năm 2014, Tổng bộ hải Quân vô cùng vui mừng được thông báo: Ý tưởng về một giải đấu cho các công hội trên tất cả các đại dương hải tặc sẽ được đưa vào thử nghiệm thông qua hoạt động: Đua top tranh bá . Đây sẽ là khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi sự kiện chính thức đi vào hoạt động.

  Chi tiết về sự kiện này như sau:

  Tất cả các server đều có thể tham gia Công hội chiến liên server

  · ĐIỀU KIỆN THAM GIA  o Công hội đạt lv30

  o Xếp hạng trận doanh của C.hội ở Top 5

  o C.hội có số thành viên là 15  · THỜI GIAN

  Đua top Tranh bá chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn vòng loại và giai đoạn vòng trong. Giai đoạn vòng loại sẽ chọn ra top 16 của nhóm này, công hội vào top 16 có thể tham gia trận vòng trong.

  1/Giai đoạn vòng loại.

  o Giai đoạn đăng kí: Đang cập nhật

  o Giai đoạn vòng loại: Đang cập nhật

  2/Giai đoạn vòng trong.

  o Vòng 16 chọn 8 Công hội: Đang cập nhật

  o Vòng 8 chọn 4 Công hội: Đang cập nhật

  o Bán kết: Đang cập nhật

  o Chung kết: Đang cập nhật

  · NÔI DUNG HOẠT ĐỘNG

  1/Giai đoạn vòng loại

  a/ Giai đoạn đăng kí:

  o Hội trưởng hoặc hội phó của công hội thỏa mãn điều kiện đăng kí có thể đăng kí. Ấn nút “Đăng kí” của HĐ Đua top tranh bá, Sau khi đăng kí cần đợi 5 phút mới có thể xem thành viên ra trận mặc định và cập nhật thông tin chiến đấu.

  o Mặc định thành viên ra trận: Sau khi đăng kí sẽ mặc định chọn thành viên trong Top 30 về độ cống hiến C.hội làm thành viên ra trận. Thành viên trong top 15 chiến lực và hội trưởng, không thể rời trận

  o Hội trưởng có thể cài đặt thành viên ra trận còn lại.

  o Thông tin chiến đấu: Dữ liệu liên quan đến người chơi và chiến đấu, tức là tất cả những thông tin có thể ảnh hưởng đến độ mạnh yếu của người chơi như đồng đội, pet, trang bị, trận hình, bảo thạch, tinh bàn…

  o Cập nhật thông tin chiến đấu:Để đảm bảo những gì mà HT Đua top tranh bá của server lưu giữ là dữ liệu thông tin chiến đấu mới nhất của người chơi, sau mỗi lần người chơi thay đổi thông tin chiến đấu, cần ấn vào “Cập nhật thông tin chiến đấu” trong “Thông tin chiến đấu” để truyền thông tin chiến đấu mới nhất của người chơi tới server game. Trong thời gian Đua top tranh bá nếu như dữ liệu thông tin chiến đấu của người chơi có thay đổi, mà người chơi không nhấn vào “Cập nhật thông tin chiến đấu”, thì dữ liệu thông tin chiến đấu của người chơi được lưu trong HT “Đua top tranh bá” sẽ không thay đổi, có khả năng sẽ dẫn đến sự thay đổi thứ tự đánh trước đánh sau trong chiến đấu.

  b/Giai đoạn vòng loại:

  o Phân chia ngẫu nhiên đối thủ, mỗi trận 1 ván. Mỗi ván cách nhau 20 phút.

  o Thành viên tham gia của C.hội sẽ căn cứ vào lực chiến đấu từ thấp tới cao để xuất trận, trận thứ 1 do người chiến lực cao đánh trước, còn lại sẽ luân phiên thay đổi thứ tự xuất trận.

  o Sau khi hòa, thất bại hoặc đạt đến số lần thắng lớn nhất rời trận, người thắng kế thừa lượng máu tiếp tục trận tiếp theo, cho đến khi toàn bộ thành viên của 1phe đều rời trận thì mới kết thúc.

  o Công hội sẽ không gặp lại đối thủ đã bị loại.

  o Nếu như công hội thất bại 3 trận, thì sẽ bị loại.

  o Sau khi chọn ra Top 16, sẽ dừng vòng loại.

  o Người chơi có thể xem thành tích của C.hội mình.

  2/Giai đoạn vòng trong

  o Top 16 được chọn từ vòng loại sẽ phân thành 8 nhóm, mỗi nhóm 2 công hội thi đấu, mỗi vòng cách nhau 1 ngày.

  o Mỗi trận thi đấu, sẽ chia thành 5 nhóm nhỏ, mỗi nhóm 6 người, 2 bên căn cứ vào lực chiến đấu từ thấp tới cao để xuất trận.

  o Khoảng cách mỗi nhóm chiến đấu là 30 phút, người thắng trong mỗi trận đấu sẽ kế thừa lượng máu sau khi chiến đấu, tiếp tục trận sau.

  o Sau khi hòa, chiến đấu thất bại hoặc lần thắng liên tiếp đạt mức lớn nhất thì rời trận, cho đến khi toàn bộ thành viên của 1phe đều rời trận thì mới kết thúc.  · QUY TẮC HOẠT ĐỘNG

  1/Lần thắng

  o Mỗi vòng thi đấu (Cả Vòng thi đấu 8 chọn 4 được coi là 1 vòng) lần thắng lớn nhất của người chơi là 3 lần, sau khi mỗi người chơi đánh hòa, bị người chơi khác đánh bại hoặc đạt lần thắng lớn nhất thì sẽ rời trận.

  2/Tăng thêm lần thắng lớn nhất

  o Số lần thắng lớn nhất trong vòng loại cố định là 3 không thể tăng thêm. Trong vòng trong, có thể tăng thêm số lần thắng lớn nhất, từ 3 lần lên 5 lần, sau khi tăng lên chỉ có tác dụng trong vòng đấu đó.

  3/Trợ uy

  o Giai đoạn vòng trong, mỗi trận người chơi có thể chọn 1 Công hội để trợ uy, 10 phút trước mỗi trận thi đấu không thể trợ uy. Công hội được trợ uy nếu như vào vòng tiếp theo, thì người chơi trợ uy nhận được 2500 Beri*lv nhân vật, 300 danh vọng.

  4/Tăng tiến tình cảm

  o Sau mỗi mùa Đua top tranh bá kết thúc, người chơi có thể tăng tiến tình cảm với quán quân, ấn vào “Xem quán quân”→“Tăng tiến tình cảm”, dùng beri hoặc vàng có thể nhận được p.thưởng “Tăng tiến tình cảm”, mỗi mùa Đua top tranh bá chỉ được 1 lần tăng tiến tình cảm với quán quân.  · PHẦN THƯỞNG:

  Tất cả người chơi trong server của Quán quân Đua top tranh bá đều nhận được lễ bao: 25000 beri*lv, 500 danh vọng.

  o Phần thưởng Đua top tranh bá cho thành viên C.hội ra trận

  [​IMG]
  o P.thưởng Đua top tranh bá cho thành viên C.hội không ra trận

  [​IMG]
  o P.thưởng trợ uy : 2500 Beri *lv N.vật, 300 Danh vọng  o Lễ bao Đua top tranh bá toàn server

  Tất cả người chơi ở server của Quán quân có thể nhận được lễ bao: 25000 Beri*lv, 500Danh vọng  o P.thưởng tăng tiến tình cảm
  [​IMG]


  Tổng Bộ Hải Quân kính báo.
 2. KidKaZi

  KidKaZi Member Tích Cực Tân Hải Tặc Wanted 30.000.000 Beri

  Mình thấy chia như này chả hợp lý gì cả . Cụm 3 ghép S85 => S109 thì mấy S ở cuối ví dụ như S99 của mình sao mà đánh nổi mấy S kia . Ra sau thọt bao nhiêu đồ . S99 giờ cấp cao nhất mới 95 gần 96 đồ cam thì chưa full 1 set . Đứa TOP 1 SV á . Bọn đằng sau thì lít nhít được cái vòng 90 thì chả biết đánh các bố kia như nào . cho cân cân 1 tí đi chứ . Cho vậy sao mà đỡ .
 3. HunterKil_S52

  HunterKil_S52 Member Tích Cực Tân Tinh Tân Thế Giới Wanted 30.000.000 Beri

  chỉ tiết là k công bố time, nên nhiều vụ chuyễn nhượng chưa đc thực hiện:45:
 4. Missumi

  Missumi Thành Viên Mới

  Mod ơi cho em hỏi tí: Xếp hạng trận doanh của C.hội ở Top 5 là CH xếp hạng trận 5 hay là top 5 CH của sv ạ. Em cám ơn :emo.s2u.vn_001:
 5. vtm12345

  vtm12345 Thành Viên Mới

  trong công hội mà không tham gia có nhận đc quà không nhể :b
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này