[Thông tin ][Tổ chức] Thất Kiếm Làng Sương Mù

Thảo luận trong 'Naruto Box' bắt đầu bởi Super Sage Mjn, 2 Tháng mười 2013.

 1. Super Sage Mjn

  Super Sage Mjn Member Tích Cực

  Thất Kiếm Làng Sương Mù


  I/ Giới thiệu chung:


  Thất Kiếm Làng Sương Mù (霧の忍刀七人衆, Kiri no Shinobigatana Shichinin Shū) là một tổ chức gồm những nhẫn giả sử dụng “7 thanh đại đạo đặc biệt” vô cùng điêu luyện của Làng Sương Mù. Trong một thời điểm nhất định, tổ chức chỉ có tối đa là 7 thành viên, đúng như tên tổ chức. 7 thanh đại đao này được truyền qua nhiều thế hệ nhẫn giả.

  [​IMG]

  II/ Lịch sử:


  Những thành viên của Thất Kiếm đều là những người phải trải qua cuộc thi vô cùng khắc nghiệt trong thời kì mà Làng Sương Mù được gọi với cái tên “Làng Sương Mù Đẫm Máu” - cuộc thi mà các ứng viên phải tàn sát lẫn nhau tới khi chỉ còn 1 người xuất sắc nhất sống sót. Qua cuộc chọn lọc, có thể thấy các thành viên của Thất Kiếm đều là những nhẫn giả vô cùng suất sắc.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, chính điều này đã khiến rất nhiều thành viên thèm khát sức mạnh và dẫn tới hệ quả là một số người đã trở thành tội phạm, rời bỏ làng. Trong số này có thể kể tới Zabuza Momochi, người đã có âm mưu ám sát Mizukage nhưng bất thành. Trước khi rời bỏ làng, Zabuza có thu nhận một cậu bé tên Haku - sở hữu Huyết Kế Giới Hạn Băng Độn – cùng với cặp Huynh Đệ Quỷ Dữ - Gozu và Meizu. Một người khác là Hoshigaki Kisame, người đã trở thành 1 thành viên của Thất Kiếm sau khi tự tay giết chết Fuguki Suikazan - kẻ phản bội Làng Sương Mù khi đem bán thông tin cho kẻ thù.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, không lâu sau đó, Kisame trở thành người đầu tiên trong Thất Kiếm rời bỏ làng sau khi thực hiện hàng loạt các vụ ám sát trái phép và có âm mưu lật đổ chính quyền lãnh đạo, trở thành tội phạm và gia nhập Akatsuki. Trong Anime còn giới thiệu một thành viên khác của Thất Kiếm cũng rời bỏ Làng Sương Mù là Raiga Kurosuki. Raiga trong một nhiệm vụ đã tìm thấy một cậu bé tên Ranmaru, sở hữu một Huyết Kế Giới Hạn Nhãn Thuật đặc biệt, và quyết định đem cậu bé theo và rời khỏi làng (khá giống với Zabuza và Haku). Dần dần, các thành viên của Thất Kiếm đều rời bỏ làng, kéo theo việc Làng Sương Mù dần dần mất các thanh đại đao, cuối cùng, chỉ còn lại có thanh Song Kình Đao là thuộc quyền sở hữu của Làng Sương Mù và được giữ bởi Choujuurou.

  Huynh đệ Houzuki, Mangetsu và Suigetsu, đều luyện tập để có thể gia nhập vào Thất Kiếm. Tuy nhiên, chỉ có Mangetsu là gia nhập vào Thất Kiếm và không những thế, Mangetsu còn sử dụng tinh thông cả 7 thanh đại đao chứ không chỉ một. Mangetsu sau đó đã chết, còn Suigetsu thì bị Orochimaru bắt giữ. Giờ đây, Suigetsu đang có ý định thu thập cả 7 thanh đại đao và lập nên một thế hệ Thất Kiếm mới – khi mà tổ chức này đã tản mạn và các thành viên đều đã chết gần hết, coi như chỉ còn tồn tại trên danh nghĩa.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong Đại Chiến Ninja Lần Thứ 4, Sư Đoàn 3 thuộc Liên Minh Nhẫn Giả do Hatake Kakashi dẫn đầu đã đụng độ với thế hệ Thất Kiếm gần nhất và cũng là mạnh nhất trong lịch sử các thế hệ Thất Kiếm của Làng Sương Mù được Kabuto Yakushi hồi sinh lên bằng cấm thuật Uế Thổ Phục Sinh. Với nghệ thuật ám sát siêu hạng, Thất Kiếm đã khiến cho cả Sư Đoàn 3 phải lao đao, tổn thất biết bao sinh mạng các nhẫn giả. Tuy nhiên, đa số các thành viên Thất Kiếm đều đã bị đánh bại và phong ấn sau khi Sương Mù Ẩn Thuật của Zabuza bị phá giải.

  III/ Các thanh đại đao:


  - Kubikiribōchō (首斬り包丁; Viz "Đoạt Cấp Thủ Đao"): Là một thanh đại đao, dài, sắc bén, có thể cắt ngọt mọi thứ. Người sử dụng có thể lắp thêm chuôi đao dài ra, dễ sử dụng. Ngoài ra, Đoạt Cấp Thủ Đao còn có một năng lực đặc biệt là dù bị gãy thì sau khi chém, sắt trong máu đối phương sẽ lấp lại và hồi phục dần dần thanh đao. Trong cuộn sách lưu trữ, nó được gọi là “Sát Đao” (断刀, Dantō).

  [​IMG]

  - Samehada (鮫肌; “Sa Bì Đao”): Là thanh đại đao đáng sợ nhất trong 7 thanh. Nó là một sinh vật sống, tua tủa vảy gai cá mập sắc nhọn và có cả một hàm rằng sắc bén. Nó có khả năng “ăn” chakra của đối thủ - một khả năng vô cùng đáng sợ - làm đối thủ chết dần chết mòn vì kiệt quệ chakra và truyền chakra, hồi phục mọi vết thương cho chủ nhân nó. Trong cuộn sách lưu trữ, nó được gọi là “Đại Đao” (大刀, Daitō).

  [​IMG]

  -Nuibari (縫い針; “Trường Kiếm Xuyên Tâm”): Là thanh đao nhỏ, nhọn, có thể đâm xuyên thấu mọi vật và sau đó khâu các mục tiêu lại với nhau. Trong cuộn sách lưu trữ, nó được gọi là “Trường Đao” (長刀, Chōtō).

  [​IMG]

  - Kabutowari (兜割; “Phủ Kình Đao”): Là thanh đao mà gồm một lưỡi rìu một mặt và phía trên là một búa tạ được nối với nhau bằng một sợi xích. Người sử dụng sẽ chém lưỡi rìu vào đối phương trước rồi dùng búa tạ đập tiếp vào rìu (như là đóng đinh) và mọi đòn phòng thủ đều sẽ bị nghiền nát. Trong cuộn sách lưu trữ, nó được gọi là “Phủ Đao” (鈍刀, Dontō).

  [​IMG]

  - Shibuki (飛沫; “Đại Bộc Phá Đao”): Là thanh đạo được kết hợp với thuốc nổ trên bề mặt đao. Dù đối phương có đỡ được nhát đao thì cũng sẽ tan xác vì thuốc nổ. Trong cuộn sách lưu trữ, nó được gọi là “Bộc Đao” (爆刀, Bakutō).

  [​IMG]

  - Kiba (牙; “Nha Điện Đao”): Là thanh song đao có thuộc tính lôi, được rèn đến độ bén tinh xảo hơn bất kì thanh đao nào. Nó có thể tạo ra sét. Trong cuộn sách lưu trữ, nó được gọi là “Lôi Đao” (雷刀, Raitō).

  [​IMG]

  - Hiramekarei (ヒラメカレイ; “Song Kình Đao”): Là thanh đại đao 2 chuôi, có khả năng tích trữ chakra của người sử dụng vào lưỡi kiếm và giải phóng ra theo hình dạng nhất định mà người sử dụng muốn. Trong cuộn sách lưu trữ, nó được gọi là “Song Đao” (双刀, Sōtō).

  [​IMG]

  IV/ Các thành viên đã biết:


  Thế hệ hiện tại:

  - Chōjūrō: Là thành viên duy nhất còn lại của Thất Kiếm hoạt động cho Làng Sương Mù. Chōjūrō là 1 nhẫn giả khá nhút nhát, tuy nhiên, anh lại là cận vệ của Mizukage Đệ Ngũ. Trong cuộc Đại Chiến Ninja Lần Thứ 4, Chōjūrō là thành viên của Đội cận vệ bảo vệ các Lãnh Chúa và anh cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chōjūrō là sử dụng thanh Song Kình Đao.

  [​IMG]

  - Raiga Kurosuki: Raiga là một thành viên của Thất Kiếm xuất hiện trong anime. Giống như nhiều thành viên khác, Raiga cũng là tội phạm rời bỏ làng. Raiga trước đây là thành viên đội ám bộ của Làng Sương Mù, nhưng sau khi tìm thấy một cậu bé với Huyết Kế Giới Hạn Nhãn Thuật đặc biết tên Ranmaru thì Raiga đã quyết định rời bỏ làng, đem theo Ranmaru. Raiga sử dụng thanh Nha Điện Kiếm.

  [​IMG]

  - Kisame Hoshigaki: Sau khi giết chết Fuguki Suikazan và cướp được thanh Samehada, Kisame trở thành 1 thành viên của Thất Kiếm. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Kisame đã rời bỏ làng sau khi thực hiện hàng loạt vụ ám sát và có ý định lật đổ Mizukage và gia nhập vào Akatsuki. Kisame nổi danh là Vĩ Thú Không Đuôi bởi lượng chakra khổng lồ và Quái Vật Làng Sương Mù bởi sự máu lạnh đúng như cá mập của hắn, thực hiện mọi việc miễn là hoàn thành nhiệm vụ, kể cả sát hại đồng đội. Kisame sau này là một thành viên đặc lực của Akatsuki. Kisame sử dụng thanh Samehada.

  [​IMG]

  Thế hệ trước và là thế hệ mạnh nhất - Thế hệ Huyền thoại của Thất Kiếm:


  [​IMG]


  - Zabuza Momochi: Là thành viên đầu tiên của Thất Kiếm rời bỏ làng, trở thành tội phạm và làm lính đánh thuê sau khi âm mưu ám sát Mizukage thất bại. Zabuza được mệnh danh là Ninja Mặt Quỷ Làng Sương Mù. Zabuza bỏ làng ra đi với Haku - một cậu bé có Huyết Kế Giới Hạn Băng Độn – cùng Huynh Đệ Quỷ Dữ - Gozu và Meizu. Zabuza là một trong số những học viên sống sót qua “cuộc thi đẫm máu” ở Làng Sương Mù. Zabuza trở thành một nhẫn giả rất mạnh, là một sát thủ chuyên nghiệp. Zabuza sử dụng thành Đoạt Cấp Thủ Đao.

  - Magetsu Hozuki: Mangetsu là anh trai của Suigetsu. 2 anh em Mangetsu và Suigetsu đều có ý định ra nhập Thất Kiếm nhưng chỉ có Mangetsu thực sự ra nhập được vào Thất Kiếm. Mangetsu cũng như Suigetsu, có khả năng hoá lỏng cơ thể mình. Ngoài ra, Mangetsu còn sử dụng thông thạo cả 7 thanh đại đao, 1 điều mà chưa thấy ai khác làm được. Tuy nhiên, dựa trên số lượng các thanh đao và các thành viên khác thì chỉ còn thừa thanh Song Kình Đao cho Mangetsu.

  - Jinin Akebino: Là một thành viên trong thế hệ mạnh nhất của Thất Kiếm. Chỉ riêng điều đó cũng cho thấy Jinin là một trong những nhẫn giả xuất sắc nhất của Làng Sương Mù. Jinin sử dụng thanh Phủ Kình Đao.

  - Kushimaru Kuriarare: Là một thành viên trong thế hệ mạnh nhất của Thất Kiếm. Chỉ riêng điều đó cũng cho thấy Kushimaru là một trong những nhẫn giả xuất sắc nhất của Làng Sương Mù. Kushimaru sử dụng thanh Trường Kiếm Xuyên Tâm.

  - Jinpachi Munashi: : Là một thành viên trong thế hệ mạnh nhất của Thất Kiếm. Chỉ riêng điều đó cũng cho thấy Jinpachi là một trong những nhẫn giả xuất sắc nhất của Làng Sương Mù. Jinpachi sử dụng thanh Đại Bộc Phá.

  - Ameyuri Ringo: Là một thành viên trong thế hệ mạnh nhất của Thất Kiếm. Chỉ riêng điều đó cũng cho thấy Ameyuri là một trong những nhẫn giả xuất sắc nhất của Làng Sương Mù. Ameyuri sử dụng thanh Nha Điện Kiếm.

  - Fuguki Suikazan: Là một thành viên trong thế hệ mạnh nhất của Thất Kiếm. Fuguki là một nhẫn giả cao cấp của Làng Sương Mù (giao nhiệm vụ cho tiểu đội), tuy nhiên, Fuguki lại phải bội làng, bán thông tin cho kẻ thù. Kết quả là Fuguki bị Kisame giết chết. Fuguki cũng là một nhẫn giả xuất sắc của Làng Sương Mù. Fuguki sử dụng thanh Samehada.

Chia sẻ trang này