[Ứng cử viên] VGC lần 9

Thảo luận trong 'Cuộc Chiến Vương Giả - Mùa Thứ Chín' bắt đầu bởi McLouis, 28 Tháng bảy 2015.

 1. McLouis

  McLouis Tuyệt Thế Anh Hùng Chữ Ký Động

  Thân chào các bạn, vòng đấu loại liên server đã sắp tới, để phục vụ cho nhu cầu của các bạn, nhóm trực tuyến xin được tổng hợp thông tin một vài người có lực chiến cao trong các server để mọi người có thể xem qua và nhắm được mình sẽ sắp đối đầu với những người như thế nào, đồ đạc ra làm sao, hay chí ít cũng giúp các bạn có thể định hướng được đối tượng mà mình sẽ trợ uy trong mùa giải lần này.
  Toàn bộ thông tin sau có thể có sự sai lệch một chút về lực chiến do chụp trước khi người chơi up lực chiến, hoặc có thể do người chơi giấu đồ, nếu có gì sai hay còn thiếu sót, mong các bạn góp ý, mình sẽ sửa chữa bài viết để cung cấp thông tin tốt nhất đến các bạn.

  Cụm 1

  ๖ۣۜOTAN.s74: Tất nhiên là phải kể đến cái tên ๖ۣۜOTAN.s74 rồi, với lực chiến cao nhất nhì làng VHT Việt hiện nay, tạm thời ๖ۣۜOTAN vẫn là một thế lực chưa thể bị đánh bại, gia tài gồm có 3 quả tên lửa +10,+10,+5, Cá Mập Giffin +10, dàn trái Hoa Tinh, tuyết quái, Titan, Phượng hoàng, Lốc xoáy đều trong khoảng 6-8, kèm theo đó là dàn đồ ám kim khủng, có vẻ như số vé trợ uy ở cụm 1 sẽ dành cho ๖ۣۜOTAN rất nhiều đây.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  PhaQuế.s99: Style nâng đồ dồn main siêu khủng khiếp của anh hiện đã và đang là trào lưu trong làng VHT hiện nay, với LC 3m1 kèm đội hình 3 VC, 2 tên lửa 10, cá mập 10, giffin 10, PhaQuế trở thành 1 trong những cái tên nổi bật trong số các đấu thủ ở cụm 1, sau màn thể hiện ở trận CHC vừa qua, hiện PhaQuế là một trong những cái tên được mong đợi nhiều nhất cho một trận đối đầu với OTAN, tuy nhiên, sau thời event dài đủ để cho OTAN có thể lên thêm đồ để hoàn thiện acc của mình, kèm theo đó là việc viên Hỏa Công bị fix lại, có lẽ lần này PhaQuế đang ở tình trạng hoàn toàn bất lợi, để lật kèo cần phải có chiến thuật, một khả năng giấu đồ thần thánh, hoặc đơn giản là một phép màu nào đó xảy ra như Boa hóa đá cả team OTAN liên tiếp chẳng hạn.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]


  ๖Vikings๑Nam๔.s56: vị trí thứ 3 ở cụm 1 dành cho ๖Vikings๑Nam๔, với LC cũng đạt đến mức 3m1, sở hữu tên lửa+10, 2 quả ôn dịch +5, tuy nhiên nhìn sơ lượt thì ๖Vikings๑Nam๔ có phần lép vế hơn hai ưcv ở trên hẳn, vì thủ đều cũng thua OTAN mà dmg chính cũng không bằng PhaQuế, đồ ám kim cũng không quá nhiều, nếu chia bảng may mắn và chúng ta có trận chung kết sớm, thì Nam có thể sẽ có vé vào trận chung kết cuối cùng.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Last edited: 28 Tháng bảy 2015
  Slytherin107 and YuiHatano like this.
 2. McLouis

  McLouis Tuyệt Thế Anh Hùng Chữ Ký Động

  Cụm 2:
  ๖ۣۜDღSam™.s81:
  Sở hữu LC cao nhất trong các UCV của cụm, đồng thời cũng đang có những trái ác ma chống hỗn loạn và chống choáng - 2 hiệu ứng thường thấy theo xu hướng chơi hiện nay, cộng với hai quả tên lửa +10, main và đội hình cũng khá "đẹp trai", Sam có thể là ứng viên sáng giá cho vị trí vô địch trong mùa giải lần này.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  ĐộcCôCầuVợ.s36: UCV thứ 2 sau Sam là DCCV với 2m9 gần 3m LC, tuy nhiên dàn đồ thì trông có vẻ "mỏng" hơn, dàn trái cũng không có gì đặc biệt, 2 quả trí 10 như thường thấy ở các top, quả pegasus và lốc xoáy, có lẽ đặc biệt có ưu thế ở quả ôn dịch +6 nhưng cũng chỉ có 1 quả, theo những gì có thể nhìn thấy được thì DCCV hiện đang yếu hơn Sam khá nhiều.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  ๖ۜOPღZeus✥.s29: với thông tin LC 2,86m, sở hữu 1 trí 10, các trái giffin cá mập .. đều trung bình ở lv 5, đồ đạc chưa nhiều ám kim, quả ít và lv còn thấp, LC thì vốn đã thua, trông Zeus khá thất thế trước 2 UCV còn lại, chỉ nhỉnh hơn ở phần hiệu ứng quả Ôn dịch - hiện Zeus đang sở hữu 2 quả +5, nếu may mắn, biết đâu zeus có thể lật được kèo.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Slytherin107 and YuiHatano like this.
 3. McLouis

  McLouis Tuyệt Thế Anh Hùng Chữ Ký Động

  Cụm 3:

  No1Star.s148:
  hiển nhiên rồi, người đang được mong đợi vượt lên cụm trên và đối đầu với kẻ đang mạnh nhất VHT Việt là OTAN, chỉ có thể là No1Star, với LC tăng thần tốc lên 3,59m gần 3,6m, dàn trái mú đầu tư khá tốt với 2 tên lửa 10, 1 trí 10, các trái quan trọng như hố đen,cá mập,titan, meromero đều +8, dàn đồ Ám Kim quá sức tưởng tượng, kèm theo đó là main với chỉ số rất đẹp trai, No1 chắc chắn là kẻ sẽ giành vị trí quán quân của cụm 3 lần này, trừ khi có chuyện gì đó xảy ra như bán độ, xui xẻo...
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  soinho.s7: một trong 2 UCV sáng giá cho vị trí Á Quân lần này, đồ ám kim cũng tạm ổn nhưng trái ác ma thì chưa được đầu tư lắm, có 1 quả tên lửa nhưng vẫn chưa CH lên, vẫn nằm ở +0, trừ quả Giffin +10 ra thì các trái khác đều ở con số +5, +3...
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  ™Kaido™.s146: Lc 2m3, Kaido cũng là UCV sáng giá cho vị trí số 2, với 1 tên lửa 10 và 2 trí 10, cộng với giffin và ôn dịch +8 +6, dàn đồ ám kim cũng ở mức tạm ổn, Kaido cũng có nhiều khả năng đánh bại soinho với dàn quả hơn cấp của mình.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Slytherin107 thích bài này.
 4. McLouis

  McLouis Tuyệt Thế Anh Hùng Chữ Ký Động

  Cụm 4:
  CúnCute278.s145: nổi trội nhất có lẽ là Cún với LC 2m55 cao ngất ngưởng hiện nay, với quả tên lửa +10 vừa tậu kèm theo quả ôn dich quà tặng khuyến mãi nay cũng đã +7, đội hình với Main VC hạng nặng và Doflamingo, có thể nói khó ai đánh bại Cún ở cụm 4 lần này.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  Kanrok.s140: UCV sáng giá sau Cún, sau thời gian ít gặt hái được nhiều thành tựu trong các giải liên server gần đây, tự dưng nay Kanrok lại vừa xuất hiện và lấy top 2 CAM 12 vừa rồi, không biết việc đổi tên lại như cũ này có mang lại may mắn cho anh hay không. với LC 2m5 và lối chơi dàn trải hiện nay, kèm theo quả tên lửa +10 và +6, các trái khác ở mức +5, Kanrok đang hơi khó có cơ hội giành quán quân VGC lần này, tỉ lệ thắng của anh dù cho có đánh trước đi nữa cũng khá ít, còn vài ngày nữa là đánh vòng trong liên server rồi, liệu Kanrok có làm nên kỳ tích?
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  ๖ۣۜSunShine.s117: acc CanQuet cũ đổi thành, mặc dù là server đàn anh và cũng khá nổi tiếng trước đây, nhưng do Can đã nghỉ chơi lâu và độ đầu tư duy trì acc cũng đã giảm sút, hiện ShunShine đang khá yếu thế trước 2 siêu tân tinh vừa lên. Vì vốn không quan tâm nhiều về trái nên dàn trái của Sun cũng không có gì đặc biệt, nổi bật có 1 giff+8 và 1 trí 10, có lẽ mùa này SUn khó có vé để đăng quang vô địch.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  Slytherin107 thích bài này.
 5. McLouis

  McLouis Tuyệt Thế Anh Hùng Chữ Ký Động

  Cụm 5:
  Lại một cuộc chiến giữa Athena-Camry-Bướng
  ★๖ۣAthena★.s149:
  Lại một lần nữa Athena chiến đấu ở cụm 5, với LC 1m7, hiện Athena đang là người có LC thấp nhất trong 3 UCV trên, với đống trái ác ma khiêm tốn mà trong đó giá trị nhất là quả trí +10, athena có vẻ "đi xuống" so với VGC 8
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  Camry.s150: sở hữu LC cao nhất trong 3 người hiện nay, với số trái cũng không mấy đặc biệt, được một quả trí 10 và một cá mập xanh lớn, tuy nhiên đồ đạc thì lại khá tốt, có thể Camry sẽ là người có nhiều cơ hội vào chung kết lần này.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  ๖ۣۜBướng.s152: kẻ góp mặt trong trận chung kết VGC 8 vừa rồi, ๖ۣۜBướng.s152 lại được hội họp đánh nhau với Camry và Athena, dàn trái cũng không hơn gì các bạn trên nhiều, đồ đạc thì cũng tạm ổn. Mong là trong đợt này Bướng sẽ có thể tiến xa hơn đợt rồi.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Và sự góp mặt của một siêu tân tinh đặc biệt, HảiYến.s161
  HảiYến.S161:
  với LC cao ngất ngưởng khi góp mặt ở cụm 5 lần này (1,98m), HảiYến mang theo gia tài trái ác ma thuộc hàng khủng ở cụm server mới của mình gồm 1 TL + 10 ,1 trí 10, ôn dịch +5, 2 cá mập +5, hố đen, lốc xoáy... giờ đây, HảiYến đang là ƯCV nặng ký số một cho chiếc ghế vô địch VGC 9 ở cụm 5
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
  Slytherin107 thích bài này.
 6. McLouis

  McLouis Tuyệt Thế Anh Hùng Chữ Ký Động

  Cụm 6:
  OTAN.s164:
  LC 1m3, đồ Ab chưa max nhiều, main đang theo TCC, có quả tên lửa +8, gif 7 và cá mập 5

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  ☆☆Devils☆☆.s168: Sáng giá và sở hữu Lc cao nhất trong 3 ứng viên với cá mập +9 +5, 1 quả ôn dịch, tuy nhiên đồ đạc vẫn chưa mạnh lắm.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  火.s164: có quả trí thức +9, griffin + 4, LC tầm 1m2, cũng khá mạnh nhưng có vẻ không nổi trội bằng 2 ứng cử viên còn lại
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
 7. McLouis

  McLouis Tuyệt Thế Anh Hùng Chữ Ký Động

  Cụm 7:
  BốpStylee.S179:
  Đại gia mới nổi lên gần đây, hốt hàng liên tục 2 đợt cây ác ma 11 và 12, sở hữu LC tròm trèm 1m khi đang ở Lv 106, có 1 tên lửa 9, 1 tên lửa 5 , 2 cá mập +5 , 1 griff +5... nói chung với server mới thì dàn trái này khá ổn, Bốp hiện là ƯCV nặng ký cho chức vô địch vgc cụm 7 mà khó ai thay thế nổi
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  ™SoCiuuu™.S175 (S63 Zing): thường có thể thấy , trước giờ trừ No1 ra hiếm có UCV nào đến từ phía cổng zing, ™SoCiuuu™ cũng chịu chơi không kém với 1m LC, đồ đạc cũng ổn nhưng trái mú thì còn yếu quá khi mà gia tài vỏn vẹn 1 quả trí 5, 2 cá mập +4 và +0, phượng hoàng +2, còn lại lẻ tẻ chưa được nâng cấp.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Sonhmd.S175 (S63 Zing) : có vẻ lép vế so với 2 UCV trước, LC chỉ có 842k kém 2 bạn mình những 160k, trái cũng thua kém, có 1 hố đen +3, 1 cá mập +2 , 1 trí 2.
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]
 8. Primebolt

  Primebolt Bá Đạo Forum Chữ Ký Động Băng Mũ Rơm Haki Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 500.000.000 Beri CÔNG HỘI ASL.S75 Băng Mũ Rơm Shura

 9. Marcoo

  Marcoo Cao Thủ Forum Chữ Ký Động Công Hội Galaxy.S152 Tân Tinh Tân Thế Giới Wanted 300.000.000 Beri

  cảm thấy thiếu thiếu 1 gương mặt nào đó ở cụm 5 @BiBismilE @KenCt :pde67:
 10. Bopstyle

  Bopstyle Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 50.000.000 Beri

  đại gia mới nỗi mod nói nghe kinh quá :@@:
 11. Khánh Bùi

  Khánh Bùi Tuyệt Thế Anh Hùng Chữ Ký Động Công Hội Galaxy.S152 Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 600.000.000 Beri

  @MeoXinh Hải Yến s.161 UCV nặng ký nhất cụm với 1TL 10, 1 trí 10.... k có tr danh sách :pde20: Mềnh là thằng Cupid nào thế hở mod @McLouis
 12. dovanhuyabcd

  dovanhuyabcd Member Chính Thức

  nay ko có hđ gì ak bác @Marcoo
 13. Marcoo

  Marcoo Cao Thủ Forum Chữ Ký Động Công Hội Galaxy.S152 Tân Tinh Tân Thế Giới Wanted 300.000.000 Beri

  :q trang chủ không có tin, bên zing me cũng không lên tin, thì dĩ nhiên không có rồi
 14. Bất Tử.S91

  Bất Tử.S91 Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 400.000.000 Beri

  mà sao lại lv 106 nhỉ. 107 từ hum qua rồi mà =)))
 15. JokerX148

  JokerX148 Cao Thủ Forum

  Viking Nam mà cũng đc gọi là UCV à, so với nhiều ng khác như AnhDepTrai, NganChi... chắc k có cửa chứ lại đi làm UCV so với Otan + PAQ
 16. Bopstyle

  Bopstyle Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 50.000.000 Beri

  chắc mod cập nhật thông tin tháng trước :))
  Bất Tử.S91 thích bài này.
 17. Bất Tử.S91

  Bất Tử.S91 Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 400.000.000 Beri

  cụm 7 có lẽ thiếu anh chàng Quỳnh vs lối chơi 2 vc và t9 max khủng đang làm cho @Bopstyle khá lo sợ =))))
 18. Luffy S174

  Luffy S174 Member Tích Cực Tân Tinh Biển Đông Wanted 50.000.000 Beri

  cụm 7 thiếu thím Quỳnh s174 của mình mới ảo chứ vào trong các thím ăn hành hết vs thím quỳnh nhà ta cho coi:pde2:
 19. Bopstyle

  Bopstyle Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 50.000.000 Beri

  t9 thím quỳnh khá kinh :haha::haha: chắc mùa này cụm 7 là cũa thím quỳnh:x
 20. Bất Tử.S91

  Bất Tử.S91 Chém Gió Thần Sầu Chữ Ký Động Tung Hoành Tân Thế Giới Wanted 400.000.000 Beri

  bốp buông tay chấp nhận sự thật rồi =)))) :pde4:

Chia sẻ trang này